CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Ưu & Nhược điểm cửa nhựa giả gỗ khi lắp cho toilet, nhà vệ sinh, phòng tắm

Các dòng cửa nhựa giả vân gỗ có mặt tại Việt Nam từ rất sớm, được chủ nhà đón nhận. Khi mà nhu cầu của khách hàng đang quá thiếu một dòng cửa có thể chịu nước và khí hậu 4 mùa thay đổi. Các dòng sản phẩm đời đầu là cửa nhựa giả gỗ pvc Đài Loan khi mới du nhập vào nước ta đều được quảng cáo là chịu nước tuyệt đối. Cùng với nhiều ưu điểm cộng thêm. Như chống mối, nấm mốc nếu so sánh với cửa gỗ thịt hay cửa gỗ công nghiệp.

Cửa pvc Đài Loan giả khiến khách hàng có cái nhìn xấu về các loại cửa nhựa giả gỗ. Chủ nhà quay về sử dụng cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép upvc cho phòng tắm, nhà vệ sinh. Cửa nhựa lõi thép upvc và nhôm kính có mẫu mã đơn điệu, nhàm chán. Nhưng bù lại tuổi thọ cao, khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài.

Bởi khuyết điểm không thể khắc phục, cửa nhựa vân gỗ PVC Đài Loan mãi vẫn chỉ dừng lại ở nhà vệ sinh, phòng tắm cho công trình chung cư giá rẻ, nhà trọ cho thuê… Tại phân khúc cửa phòng ngủ, chủ nhà đòi hỏi tính thẩm mỹ nhiều hơn. Cửa nhựa vân gỗ pvc Đài Loan không cạnh tranh được với cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp. Chúng ta cùng so sánh ưu nhược điểm chính của các dòng cửa nhựa giá rẻ.

✔️ ƯU ĐIỂM:

  • Giá thành các loại cửa nhựa vân gỗ rẻ đáng kể so với cửa gỗ tự nhiên, công nghiệp.
  • Tổng quan, cửa nhựa giả gỗ chống nước khá ổn, lắp được cho nhà tắm, vệ sinh, toilet.

 NHƯỢC ĐIỂM:

  • Trọng lượng cánh cửa nhỏ chỉ < 15kg, kết cấu lõi rỗng, không chắc chắn.
  • Sản xuất từ chất nhựa có tính dẻo, đóng mở bị rung, không chắc tay.
  • Lực bám vít yếu, lỏng lẻo dần theo thời gian khiến bộ cửa nhanh xuống cấp.
5/5 - (5 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308