CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Ưu điểm cửa thép chống cháy 120 phút

Ưu điểm cửa thép chống cháy 120 phút

 Là nhà sản xuất lâu năm có kinh nghiệm cũng như có đội ngũ nhân viên có tay nghề trình độ cao. Bên cạnh đó công ty còn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu sản xuất cửa chống cháy. Do đó sản phẩm cửa tại Nam Phát hoàn … Đọc tiếp Ưu điểm cửa thép chống cháy 120 phút

4.8/5 - (6 bình chọn)

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

 Là nhà sản xuất lâu năm có kinh nghiệm cũng như có đội ngũ nhân viên có tay nghề trình độ cao. Bên cạnh đó công ty còn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu sản xuất cửa chống cháy. Do đó sản phẩm cửa tại Nam Phát hoàn thành đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có độ bền cao.

 Không chỉ vậy, các kiểu thiết kế cửa thép chống cháy 120 phút cực kỳ bắt mắt đẹp, tinh tế sắc xảo từng đường nét, chi tiết cửa.

 Kích thước cửa đa dạng lắp đặt theo yêu cầu khách hàng.

Đặc điểm Cửa chống cháy do Nam Phát sản xuất được làm từ thép không gỉ có độ dày 50mm và được phun một lớp sơn tĩnh điện, có thể chống lại các tác nhân ăn mòn, cách âm tốt. Đặc biệt hệ thống cửa không bị biến dạng hay cong vênh do ảnh hưởng của thời tiết.  Cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm lắp đặt cho công trình.

4.8/5 - (6 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308