CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Ưu điểm của cửa thép chống cháy 60 phút

Ưu điểm của cửa thép chống cháy 60 phút

Trong những loại cửa chống cháy hiện nay, cửa thép chống cháy 60 phút được khách hàng yêu thích hơn cả. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như: Mục lục1 Có khả năng chống cháy tốt2 Có khả năng cách âm3 Giá thành phù hợp4 Mua cửa chống cháy 60 phút – đến Nam Phát  Có … Đọc tiếp Ưu điểm của cửa thép chống cháy 60 phút

5/5 - (5 bình chọn)

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

Trong những loại cửa chống cháy hiện nay, cửa thép chống cháy 60 phút được khách hàng yêu thích hơn cả. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Có khả năng chống cháy tốt

Theo mặt kỹ thuật, thời gian chống cháy của cửa thép chống cháy là 60 phút. Đây là khoảng thời gian phù hợp, không quá ngắn. Bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi đám cháy an toàn, bảo vệ được tính mạng cũng như tài sản.

Có khả năng cách âm

Ở những môi trường sản xuất như nhà máy, xí nghiệp, chung cư, cửa chống cháy còn có khả năng cách âm tốt. Điều này tạo ra môi trường làm việc và sinh hoạt tốt, hạn chế những ảnh hưởng của tiếng ồn.

Giá thành phù hợp

So với những loại cửa chống cháy có thời gian lâu hơn như cửa chống cháy 70 phút, 90 phút, 120 phút, 180 phút thì cửa thép chống cháy 60 phút có giá thành rẻ. Chúng phù hợp với điều kiện trong nhà máy, xí nghiệp sử dụng với số lượng lớn. Trong khi đó vẫn phải yêu cầu đảm bảo tốt về mặt chất lượng.

Mua cửa chống cháy 60 phút – đến Nam Phát 

Nam Phát chính là địa chỉ sản xuất cửa thép chống cháy được nhiều khách hàng yêu thích. Trong những năm qua, Nam Phát luôn tiên phong trong việc đưa kỹ thuật tiên tiến vào áp dụng sản xuất. Với chất liệu chống cháy cao cấp kết hợp với bề mặt sơn tĩnh điện hoàn hảo, cửa thép chống cháy nói chung, cửa thép chống cháy 60 phút nói riêng của Nam Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm của Nam Phát có thời gian chống cháy theo tiêu chuẩn, tính thẩm mỹ cao, hạn chế được sự ăn mòn của thời tiết. Khách hàng tại nhiều tỉnh thành đã tin tưởng sử dụng và có những phản hồi rất tích cực.

5/5 - (5 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308