CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Ưu điểm của các loại cửa cách âm

Hiện tại, trên thị trường có 3 loại cửa có khả năng cách âm, chống ồn tốt. Đó là cửa gỗ tự nhiên, cửa nhôm kính và cửa thép vân gỗ.

1. Cửa gỗ tự nhiên cách âm

Kết cấu đặc khiến cho khả năng cách âm của cửa gỗ tự nhiên khá tốt. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chất lượng và độ bền của cửa gỗ tự nhiên là yếu tố cần xem xét.

Chất lượng gỗ làm cửa giảm cũng có thể khiến cho khả năng này của cửa không thể tốt như trước.

Chưa kể, việc sử dụng các loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường là xu thế tất yếu hiện nay. Vì lý do đó, bạn nên tìm hiểu các loại cửa khác nhé!

2. Cửa nhôm kính cách âm

Không phải cửa nhôm kính nào cũng có khả năng cách âm, chống ồn tốt.

Cửa nhôm kính có khả năng cách âm, chống ồn tốt nhất là loại có sử dụng kính hộp hoặc kính cường lực.

Nhược điểm của loại cửa này:

+ Cửa kính hộp giá rất đắt (đơn giá trên thị trường dao động khoảng 3 triệu – 4 triệu đồng/m2, chưa kể phụ kiện). Chỉ nên lựa chọn loại này nếu bạn có ngân sách dồi dào.

+ Cửa kính cường lực chỉ nên sử dụng cho các công trình văn phòng hay mặt tiền nhà phố. Với nhà dân, làm cửa kính cường lực không đảm bảo về tính riêng tư, nhất là đối với những vị trí cửa mặt tiền, cửa chính.

+ Trong trường hợp làm cửa kính cho cửa chính (mặt tiền rộng), bạn có thể phải cân nhắc việc lắp thêm cửa cuốn phía bên ngoài. Vì chỉ làm cửa kính không thôi sẽ không đảm bảo đủ an toàn cho căn nhà của bạn. 

3. Cửa gỗ công nghiệp

Các loại cửa gỗ công nghiệp như cửa gỗ nhựa composite hay cửa MDF, HDF khả năng cách âm đều chỉ ở mức bình thường. Đây không phải loại cửa bạn nên cân nhắc nếu bạn cần làm cửa cách âm

5/5 - (3 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308