CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Ứng dụng cửa thép chống cháy 120 phút

Ứng dụng cửa thép chống cháy 120 phút

Cửa thép chống cháy trong 120 phút là loại cửa đạt được tiêu chuẩn chống cháy khá cao do đó nó được ứng dụng trong việc chống cháy tại những tòa nhà, xưởng sản xuất lớn, chung cư… Cửa thép chống cháy được thiết kế với mẫu mã đa dạng giống như những cửa thông … Đọc tiếp Ứng dụng cửa thép chống cháy 120 phút

5/5 - (5 bình chọn)

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

Cửa thép chống cháy trong 120 phút là loại cửa đạt được tiêu chuẩn chống cháy khá cao do đó nó được ứng dụng trong việc chống cháy tại những tòa nhà, xưởng sản xuất lớn, chung cư…

Cửa thép chống cháy được thiết kế với mẫu mã đa dạng giống như những cửa thông thường đem lại sự tiện lợi, thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình được sử dụng.

Cửa thép chống cháy này được ứng dụng trong kho, chung cư, tòa nhà

Hiện nay, Nam Phát đang là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp loại cửa thép chống cháy 120 phút. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các sản phẩm cửa chống cháy khác như cửa thép chống cháy trong 60 phút, cửa thép chống cháy trong 70 phút, cửa thép chống cháy trong 90 phút để phù hợp với mọi nhu cầu trên thị trường.

Nam Phát tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa và phụ kiện chống cháy uy tín nhất tại Việt Nam với dịch vụ uy tín:

  • Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp nên chất lượng được đảm bảo, từng sản phẩm cửa chống cháy trong thời gian nào đều được cục PCCC và CNCH kiểm định nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn xây dựng TCVN 386;2007  sau đó mới được cấp giấy chứng nhận.

Nam Phát là đơn vị sản xuất cửa chống cháy uy tín

  • Tư vấn hiệu quả, kinh tế, phù hợp với từng đối tượng khách hàng có nhu cầu về chống cháy khác nhau.

  • Nguyên liệu sản xuất cửa chống cháy tại Nam Phát đều là những nguyên liệu đạt chuẩn theo quy định.

  • Sản phẩm được sản xuất với công nghệ cao, thẩm mỹ, màu sắc trang nhã, hiện đại có thể ứng dụng vào nhiều công trình chống cháy khác nhau trên thị trường.

  • Khi mua cửa thép chống cháy trong 120 phút tại Nam Phát quý khách hàng còn nhận được bảo hành dài hạn, hỗ trợ sau bán hàng chu đáo, tận tâm.

5/5 - (5 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308