CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Tính năng của cửa kho lạnh

Đối với kho lạnh, làm sao để duy trì nhiệt độ trong ở điều kiện quy định? Làm sao để việc thất thoát nhiệt là ít nhất? Làm sao kho đạt được hiệu quả hoạt động tốt nhất? 

Đây luôn là vấn đề nan giải và tốn rất nhiều thời gian, công sức nghiên cứu. Giải pháp được đưa ra chính là chú trọng tới hệ thống máy nén, dàn lạnh, dàn ngưng, panel và thiết kế cửa.

Cũng có thể nói tính năng quan trọng nhất của cửa chính là giúp cho kho luôn giữ được mức nhiệt độ cố định. Hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt năng. Từ đó góp phần đảm bảo bảo quản tốt sản phẩm, thực phẩm bên trong. 

Đồng thời, mang đến hiệu quả hoạt động tốt nhất. Giảm tối đa chi phí hoạt động, đem lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, cửa kho lạnh còn là vách ngăn cách trong kho và ngoài kho. Đảm bảo mang đến sự riêng tư cho kho. Tăng độ an toàn, tránh việc thất thoát hàng hóa.

Tính năng

Mô tả

Cách nhiệt

Hệ cửa kho lạnh được phủ PU, do đó sản phẩm sẽ có tính cách nhiệt cao, đồng thời ngăn thất thoát hơi lạnh rất tốt.

Chất liệu

Được cấu tạo từ các chất liệu như thép không gỉ, inox hoặc tôn mạ màu, đây là những chất liệu có khả năng ít bị mài mòn, tính kháng oxy cao, vì thế sản phẩm sẽ làm việc tốt trong môi trường có nhiệt độ thấp.

Tính an toàn

Hệ cửa được thiết kế rất an toàn cho người sử dụng, bản lề; khoá inox hoặc Antimon nhập ngoại có chốt an toàn chống nhốt người bên trong.

Hoạt động

Cửa kho lạnh được cấu tạo từ các chất liệu có độ bền cao, do đó sản phẩm này sẽ hoạt động rất tốt, chịu được tần suất đóng/mở cao.

Lắp đặt

Với thiết kế linh hoạt, cấu tạo đơn giản, vì vậy mà công việc thi công lắp đặt cửa sẽ tiến hành nhanh chóng, dễ dàng, ít tốn thời gian và khi cần bảo trì sữa chữa cũng không phức tạp.

Đánh giá post

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308