Chi tiết sản phẩm

Tại sao nên chọn cửa cuốn chống cháy so với cửa cuốn thông thường

Tại sao nên chọn cửa cuốn chống cháy so với cửa cuốn thông thường

Giá: Liên hệ

Lượt xem: 367

Nguồn sản phẩm: Cửa chống cháy

Ngọc Đặng: 0949 3333 79

Mr Khanh: 090242 56 58

Người đăng: Chi Tuyết :

Cửa cuốn chống cháy công ty TNHH NAM PHÁT

Cửa cuốn chống cháy công ty TNHH NAM PHÁT là loại cửa cuốn có khả năng tự đóng lại trong trường hợp có hỏa hoạn với mục đích ngăn đám cháy lan từ phòng này sang phòng khác. Định mức chống cháy trên cửa sẽ phải khớp hoặc thay thế định mức chống cháy của tường. Ví dụ: Nếu tường của bạn được định mức chống cháy trong 90 phút thì cửa cuốn của bạn cũng nên sử dụng loại xếp hạng ở mức tối thiểu 90 phút. 

Mỗi cửa cuốn chống cháy thường đi kèm với các liên kết nóng chảy để tự đóng cửa. Các liên kết nóng chảy được bố trí phía trên cửa cuốn và ở hai bên. 

Ngoài ra, nhiều quy định hiện nay đang yêu cầu hệ thống cửa cuốn chống cháy phải được liên kết với hệ thống báo động trung tâm của tòa nhà để đóng cửa. Liên kết nóng chảy kết nối cửa và hộp báo cháy và đầu đối diện kết nối với báo động trung tâm bằng điện thông qua hệ thống dây điện hạ thế. Khi chuông báo động tắt, hộp sẽ tách liên kết nóng chảy và cửa đóng lại.

Tại sao nên chọn cửa cuốn chống cháy so với cửa cuốn thông thường

Điều gì làm nên sự khác biệt cho cửa cuốn chống cháy Nam Phát

Các quy định về phòng chống cháy nổ có thể là một lý do chính khiến bạn lắp đặt hoặc thay thế cửa cuốn thông thường bằng các cửa chống cháy. Đội thanh tra phòng cháy chữa cháy cũng sẽ kiểm tra điều này như một phần của việc nghiệm thu của họ trong các dự án xây dựng mới hoặc cải tạo.

Cửa cuốn chống cháy củng cố hệ thống phòng cháy chữa cháy

Bạn có thể thấy cửa cuốn chống cháy được sử dụng trên các bức tường bên ngoài của một tòa nhà. Các cửa cuốn này có hiệu quả nhất là khi chúng được sử dụng cùng với các loại vật liệu chống cháy khác như cửa thép chống cháy, kính chống cháy hay hệ thống báo khói,… vì nó làm cho việc ngăn cháy hoàn thiện hơn. Điều này cũng cho phép các hệ thống được kích hoạt để dập tắt đám cháy hoặc đảm bảo thời gian an toàn cho công tác sơ tán người và của cải cho đến khi lực lượng cứu hỏa đến hiện trường.

Cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy được thiết kế để tự đóng 

Bạn có thể không nhìn nhận sự nghiêm trọng của vấn đề nào cho đến khi nó thực sự xảy ra và đe dọa đến tính mạng. Cửa cuốn chống cháy sẽ đóng lại ngay lập tức khi được kích hoạt từ các thiết bị nhiệt hoặc điện. Nhu cầu can thiệp của con người được giảm bớt hoặc loại bỏ. Ví dụ, trong trường hợp máy dò khói hoạt động ở một phía của nhà kho của bạn, các cửa sẽ tự động đóng lại không cho lửa hoặc khói lan sang khu vực khác

Cửa cuốn chống cháy được làm bằng vật liệu chắc chắn hơn các cửa thông thường

Cửa cuốn ngăn cháy thương mại và công nghiệp được làm từ thép để chống lại sự truyền nhiệt độ. Chúng thường đi kèm với chỉ số chống cháy để đảm bảo rằng chúng ngăn nhiệt, lửa, khí và các vật cháy đi qua trong một thời gian tiêu chuẩn. 

Cửa cuốn chống cháy không chỉ được yêu cầu duy trì khả năng chịu tải mà còn phải đứng vững trước tác động nặng nề và va đập do các mảnh vỡ gây ra đồng thời phải vượt qua các bước kiểm định theo dõi nghiêm ngặt từ kiểm tra trực quan, vận hành đến thả rơi hàng năm. 

Cửa cuốn chống cháy

 

Các bộ phận thay thế , bảo trì đến từ nhà sản xuất  

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, một bộ phận của cửa cuốn bị thiếu hoặc bị hỏng, nó phải được thay thế,bảo trì bằng các bộ phận thay thế của nhà sản xuất. Có nghĩa là, bạn không thể thay thế một số bộ phận trên cửa nếu không có đúng thiết bị từ nhà sản xuất mục đích là để cửa của bạn được duy trì trong tình trạng như ban đầu được kiểm tra và an toàn tuyệt đối như thiết kế nếu có cháy xảy ra.

Tại sao nên chọn cửa cuốn chống cháy so với cửa cuốn thông thường

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn với cửa cuốn chống cháy 

Lắp đặt cửa cuốn ngăn cháy là cách để bảo vệ tài sản và nhân viên của bạn trước những sự cố hỏa hoạn không mong muốn. Các chuyên gia của TNHH NAM PHÁT với nhiều năm kinh nghiệm đã lắp đặt cửa cuốn trong nhiều dự án lớn giúp giảm thiểu và ngăn chặn rất nhiều sự cố cháy trên các tỉnh thành của cả nước. 

pdcinternofidelityconsolle01 6561

Liên hệ Hotline 09.02.42.56.58 hoặc 0949.3333.79 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và nhiệt tình nhất về cửa cuốn chống cháy.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Trụ sở: 291 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 17H Đường 22, KP.7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 62 77 0123 – Fax: (08) 6297 0123

Email: khanh.namphatmavi@gmail.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 31

Hôm qua: 117

Tổng truy cập: 12864

© 2016 copyright | Thiết kế website bởi vuongweb.com | CỬA CHỐNG CHÁY | CỬA THÉP CHỐNG CHÁY