CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Sàn nâng túi khí là gì?

Sàn nâng túi khí là gì?

Sàn nâng túi khí  có nhiệm vụ làm cầu nối để thu hẹp khoảng cách của sàn kho với mặt sàn xe tải, giúp việc lưu chuyển hàng hoá được tốt hơn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, giảm thiểu tai nạn khi xuất nhập hàng. Sàn nâng cơ khí hoạt động nâng/hạ nhờ vào … Đọc tiếp Sàn nâng túi khí là gì?

5/5 - (3 bình chọn)

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

Sàn nâng túi khí  có nhiệm vụ làm cầu nối để thu hẹp khoảng cách của sàn kho với mặt sàn xe tải, giúp việc lưu chuyển hàng hoá được tốt hơn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, giảm thiểu tai nạn khi xuất nhập hàng. Sàn nâng cơ khí hoạt động nâng/hạ nhờ vào việc bơm hơi vào các túi khí, thông qua đó sàn có thể nâng lên hoặc hạ xuống theo tuỳ chỉnh.

Sàn nâng túi khí có tên gọi khác là Air Operated Dock Leveler, dòng sàn nâng tự động này sẽ khác với sàn nâng thuỷ lực ở bộ phận truyền tải, Sàn nâng túi khí được cố định vào hố dock và sử dụng túi khí và mô tơ bơm để nén/ xả khí, còn sàn nâng thuỷ lực dùng motor để nâng/ hạ sàn. Đặc điểm của sàn nâng túi khí như sau:

Kích thước: Kích thước tuỳ vào yêu cầu của khách hàng
Màu sắc: Màu xanh, xám,…
Tiêu chuẩn: Air Operated Dock Leveler thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu
Cấu tạo: Bề mặt của sàn nâng túi khí được làm bằng tấm thép dạng vân caro, gắn với mô tơ bơm công nghệ tiên tiến và túi khí Air – bag, ngoài ra còn có các phụ kiện khác như thanh dẫn; bánh xe; cao su giảm chấn;…
Nguồn điện: Sàn nâng túi khí sử dụng nguồn điện 3 pha 380VAC
Tải trọng động: Từ 6 tấn đến 14 tấn
5/5 - (3 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308