CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Phân loại cửa kho lạnh

Có thể thấy ứng dụng của cho kho lạnh hiện vô cùng đa dạng và phổ biến. Để đáp ứng tất cả nhu cầu trên thì cửa được chú trọng rất nhiều. Không chỉ mang đến chất lượng tốt hơn mà còn đa dạng hơn về mẫu mã và thiết kế.

Hiện nay trên thị trường có hai loại cửa chính là cửa trượt lùa và cửa bản lề. Về cơ bản thì cả hai đều mang đến khả năng hoạt động hiệu quả. Vì có cấu tạo vật lý khá giống nhau. 

Cả hai chỉ khác nhau ở cách thức hoạt động. Từ đó mang đến cho người dùng lựa chọn phù hợp hơn với thiết kế, không gian sử dụng của kho lạnh.

1.Cửa trượt lùa kho lạnh

Đây là cửa có thiết kế gồm phần khung bao và viền. Phần bản lề hay còn được biết đến là đường ray ở trên và dưới. Nguyên lý hoạt động của cửa sẽ dựa vào phần khung và bản lề này.

Để đóng mở, ta sẽ thực hiện thao tác kéo sang trái và sang phải. Vì thế chúng được sử dụng cho các kho lạnh có diện tích khiêm tốn. Đặc biệt phù hợp với các kho được đặt tại các vị trí chật hẹp. Tại các thành phố lớn, khu công nghiệp.

2.Cửa kho lạnh bản lề

Đây là thiết kế cửakho lạnh có phần giống với thiết kế cửa phổ biến tại nhà ở, công trình hiện nay. Cửa gồm có các bản lề với nhiệm vụ giữ cố định một bên cửa. Vì thế, để đóng mở thì ta sẽ thực hiện thao tác kéo ra và đẩy vào.

Với cách thức hoạt động này thì cửa cần có nhiều không gian để đóng mở. Diện tích không gian ra sao còn tùy thuộc vào kích thước của. Vì thế chúng phù hợp với kho có diện tích lớn hoặc có không gian thông thoáng.

5/5 - (2 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308