CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Những ưu điểm vượt trội mà cửa thép vân gỗ 4 cánh mang lại

Cửa thép vân gỗ có độ ổn định cao không cong vênh, co ngót bề mặt sơn tĩnh điện chịu được nắng mưa và bảo vệ tốt nên được rất nhiều công trình lựa chọn cho vị trí cửa chính ngôi nhà. Với những ưu điểm vượt trội cửa thép vân gỗ đang dần trở thành lựa chọn thay thế tốt cho những bộ cửa gỗ tự nhiên vốn dễ cong vênh, co ngót, dễ bị mối mọt và ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết theo mùa tại Việt Nam.

Những ưu điểm vượt trội mà cửa thép vân gỗ 4 cánh mang lại.

Mẫu mã đa dạng: Cửa thép vân gỗ dễ dàng tạo hình được hầu hết những mẫu cửa từ cổ điển tới hiện đại. Mặt thép tấm có thể dập tạo huỳnh với trang trí đa dạng phù hợp các phòng cách thiết kế hoài cổ. Hay cũng có thể xử lý các mẫu phẳng hiện đại, bổ sung thêm tấm màu chỉ soi nẹp inox để tạo những mẫu cửa trang trí nghệ thuật.

Chắc chắn bảo đảm an ninh: Thường được sử dụng cho các vị trí cửa chính và cửa bảo vệ nên việc chắc chắn, chống cạy phá được đặt lên hàng đầu. Cửa thép vân gỗ được làm từ thép tấm 1,2mm Khung xương được hàn gia cố những vị trí trọng yếu giúp cửa thép rất khó bị phá hay cạy cửa.

Sơn tĩnh điện bền bỉ đa dạng màu sắc: Toàn bộ cửa và khung được sơn phủ tĩnh điện chống rỉ set. Là dòng sơn ngoài trời nên cửa thép vân gỗ hoàn toàn được bảo vệ trước nắng mưa liên tục và sự thay đổi thời tiết. Cửa đảm bảo chống rỉ sét hoàn toàn. Có tương đối nhiều màu sơn với tạo hình vân gỗ điện tử mang lại cảm giác khá tương đồng so với vân gỗ tự nhiên.

 

Giá rẻ tiết kiệm ngân sách đầu tư: Cửa thép vân gỗ có giá thành hợp lý. So với cửa gỗ tự nhiên cùng kiểu dáng kích thước cửa thép tiết kiệm khoảng 50% ngân sách nên cũng là giải pháp được nhiều chủ nhà chọn lựa.

Độ dày, kích thước tiêu chuẩn: Độ dày cửa, kích thước thông số đảm bảo các tiêu chuẩn chung nên sử dụng được hầu hết các dòng phụ kiện cho cửa gỗ trên thị trường. Không chỉ nhà dân dụng cửa thép vân gỗ còn được sử dụng cho cả các căn hộ chung cư, cho hàng loạt các dự án nên việc đảm bảo các tiêu thuẩn kỹ thuật là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Chống cháy, bảo vệ ngồi nhà khi có hoả hoạn: Một ưu điểm vượt trội nữa so với các dòng cửa gỗ thông thường là khả năng chống cháy. Bản thân kết cấu cửa được làm hoàn toàn từ thép đã giúp chống cháy được trong một thời gian nhất định. Một số vị trí cửa còn được xử lý them các tấm vật liệu bên trong tăng cường khả năng ngăn cháy tốt hơn.

Đánh giá post

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308