CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Những sai lầm khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa

Bên cạnh quy trình thi công phải chuẩn, chỉnh thì bắt đầu từ khâu mua cửa, bạn cũng phải chắc chắn rằng mình mua đúng cách. Tiếp theo đây, Nam Phát sẽ đưa ra năm sai lầm phổ biến khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa mà khách hàng hay gặp phải. Để từ đó, bạn có thể lựa chọn địa điểm mua cửa một cách phù hợp hơn.

1. Đặt mua online

Đặt mua online là điều cấm kỵ nhất đối với những sản phẩm nhập khẩu. Nên nhớ thị trường đặt mua online chỉ dành cho những người không có time hoặc muốn đặt mua sản phẩm ở xa. Cho dù bạn biết rất rõ về cửa hàng, về doanh thu, lợi nhuận của nó cao đến đâu. Cũng không thể chắc chắn rằng nó đi đôi với sự uy tín.

Sản phẩm nhôm kính nếu đặt mua online sẽ không hiểu rõ về chất lượng của nó như thế nào. Và bạn cũng không chắc đây có phải là hàng nhập khẩu chính hãng hay không. Chưa kể trong quá trình vận chuyển có thể làm hư hỏng sản phẩm. Trong trường hợp này sẽ chẳng có ai giải quyết cho bạn về những rắc rối ấy.

Thấy tận mắt luôn là điều kiện tiên quyết khi bạn mua một sản phẩm mà bỏ ra số tiền lớn. Tốt hơn hết bạn nên đến showroom của cửa hàng để tìm hiểu, kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Đến cửa hàng bạn sẽ được tư vấn, được hỗ trợ và ký kết hợp đồng rõ ràng. Bạn có thể hợp tác với công ty để thi công, lắp đặt sản phẩm.

2. Không kiểm tra chất lượng sản phẩm

Cửa nhôm Xingfa hiện đang được phổ biến hiện nay. Nhiều doanh nghiệp lợi dụng điều này nên đã tung ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng. Nhiều sản phẩm làm giả một cách tinh vi nếu chỉ nhìn lướt qua không thể phân biệt có phải hàng chính hãng hay không. Việc lựa chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng trong trường hợp này rất khó khăn.

Nam Phát sẽ chia sẻ một số bí quyết để kiểm tra chất lượng cửa nhôm Xingfa chính hãng:

  • Sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và giấy bảo hành.
  • Cửa nhôm Xingfa chính hãng phải được nhập khẩu từ Quảng Đông – Trung Quốc. Mỗi sản phẩm nhôm Xingfa đều có tem đỏ của nhà sản xuất.
  • Bên ngoài thanh nhôm sẽ có màu ánh kim đối với hàng thật. Còn sản phẩm hàng giả sẽ không có màu này. Chính vì vậy sản phẩm kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị oxy hóa, hao mòn theo thời gian.
  • Về độ dày của thanh nhôm: đối với cửa chính là 2 mm, đối với cửa sổ là 1.4 mm khi chưa sơn. Mọi thanh nhôm có độ dày thấp hơn đều là sản phẩm kém chất lượng. Vì lí do này mà nhiều danh nghiệp bán sản phẩm nhôm Xingfa với giá thấp hơn thị trường.
  • Bề mặt của thanh nhôm Xingfa chính hãng sẽ láng bóng bởi công nghệ sơn kỹ thuật cao. Còn đối với thanh nhôm kém chất lượng sẽ bị sần sùi, lộm cộm từng hạt li ti. Đồng thời nhôm Xingfa chính hãng sẽ được sơn kỹ càng từng góc ngách của thanh nhôm
5/5 - (1 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308