CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Những lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa

Để lựa chọn được cửa nhôm xingfa phù hợp cho ngôi nhà của bạn thì không nên bỏ qua bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn 

1. Không kiểm tra phụ kiện đi kèm

Việc kiểm tra phụ kiện đi kèm rất là quan trọng trong lựa chọn cửa nhôm Xingfa. Nó góp phần vào độ thẩm mỹ và hiệu quả của sản phẩm rất nhiều. Phụ kiện Kinlong đứng đầu thế giới về kim khí. Một số phụ kiện đi kèm kém chất lượng thì sẽ nhanh hư hỏng, gỉ rét. Ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa nhôm Xingfa.

Một số chia sẻ giúp bạn kiểm tra được phụ kiện đi kèm chính hãng:

  • Bề ngoài của phụ kiện đi kèm chính hãng đều được phủ lớp sơn chống gỉ bóng láng, nhìn có thể thấy được ánh nắng hắt lên. Còn đối với phụ kiện kém chất lượng thì bề ngoài sần sùi. Nếu mua phải phụ kiện dỏm thì bạn sẽ phải tốn thêm tiền để thay trong thời gian ngắn.
  • Tất cả phụ kiện đi kèm đều có tem bảo hành và logo in nổi hoặc in chìm. Dù là phụ kiện nhỏ nhất vẫn được bảo hành đúng theo thời gian quy định của sản phẩm.
  • Bạn có thể check CODE QR để có thể kiêm tra chính xác thông tin sản phẩm nhé.

2. Không đặt mua ở những cửa hàng kiêm thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tận gốc

Nhiều người đặt mua sản phẩm cửa nhôm Xingfa ở cửa hàng này nhưng lại thi công lắp đặt ở một cửa hàng khác. Mỗi cửa hàng khi đã kinh doanh sản phẩm thì đã hiểu rõ về sản phẩm của mình. Luôn luôn có những khuyến mãi đi kèm như miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt. Việc đi tìm cửa hàng khác để thi công lắp đặt sẽ rất mất thời gian.

Điều này không phải là không có trường hợp nào. Nhiều người đặt mua sản phẩm của người quen nhưng nơi đó lại không có đội ngũ thi công. Bạn cũng đừng quá lo lắng về mặt tình cảm. Hãy lựa chọn sản phẩm và đặt thi công ở cùng một nơi để có nhiều ưu đãi và tiết kiệm thời gian hơn nhé.

3. Bỏ qua bước bảo quản sau khi đặt mua sản phẩm

Mặc dù cửa nhôm Xingfa là sản phẩm chất lượng và độ bền vô cùng cao. Nhưng nếu khi sử dụng sản phẩm, bạn không hề bảo quản, lau chùi thì cũng sẽ rất nhanh bị hư hỏng.

Cửa nhôm Xingfa được cấu tạo thích hợp, dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi nên bạn hãy thường xuyên bảo quản. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ và cửa nhôm sẽ luôn sáng bóng và sạch sẽ.

Đánh giá post

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308