CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Những hạn chế của cửa thép vân gỗ

Những hạn chế của cửa thép vân gỗ

Ngoài những ưu điểm vượt trội của cửa thép vân gỗ thì chúng cũng có những hạn chế sau

5/5 - (13 bình chọn)

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

Tag:

Bên cạnh đánh giá cửa thép vân gỗ về ưu điểm thì chúng cũng có một số điểm hạn chế như sau

1, Khó làm họa tiết, đường soi

Do đặc điểm cơ lý của thép và sự gắn kết giữa các tấm thép, bạn không thể điêu khắc các họa tiết, hoa văn trên đó như với gỗ tự nhiên.

2, Bảo quản cửa khó hơn

Do đặc tính của thép cùng với biến đổi khí hậu nóng, ẩm như nước ta như hiện nay. Nếu không chú ý thường xuyên chăm sóc cánh cửa, cánh cửa sẽ dễ bị gỉ sét.

3, Cửa cũng dễ móp méo nếu chịu tác động đủ lớn

Nếu vô tình hoặc bất cẩn bạn để cánh cửa va chạm với 1 lực tác động mạnh. Thì cửa dễ bị móp méo, mặc dù không làm hỏng cửa nhưng tính thẩm mỹ bị giảm xuống.

Tóm lại, bạn không cần quá băn khoăn về cửa thép vân gỗ có tốt khôngMà mọi gia đình đều có thể sử dụng cửa thép vân gỗ, lựa chọn thép vân gỗ hay gỗ tự nhiên cho ngôi nhà mình. Do đó bạn cũng không nên quá băn khoăn cửa thép vân gỗ hàng nào tốt nhất? Mà tùy theo phong cách và nhu cầu của mỗi người, gia đình để chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Chẳng hạn với những người thích phong cách cổ điển thì nên chọn gỗ tự nhiên. Còn đối với những người yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung, nên chọn cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà mình.

Nếu bạn đang tìm 1 nhà cung cấp cửa thép vân gỗ uy tín, và tin cậy tại Việt Nam? Các bạn có thể tham khảo cửa thép chống cháy vân gỗ của Nam Phát Mavi Door. Chúng tôi là 1 trong những nhà sản xuất và phân phối cửa thép hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Quý khách có thể xem thêm cửa thép chống cháy tại Nam Phát

5/5 - (13 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308