CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Những điểm lưu ý khi thi công cửa nhôm Xingfa

Ngoài việc nguyên vật liệu làm cửa phải chính hãng, chất lượng thì quy trình thi công đúng cách cũng là một yếu tố quan trọng để bộ cửa nhôm Xingfa trở nên chất lượng. Sau đây, Nam Phát sẽ trình bày một số điểm đáng lưu ý trong quá trình lắp đặt cửa.

Bản lề dùng để kết nối khung nhôm với cánh cửa. Ở đây thường có vít và nắp đậy để người ngoài không thể tháo được. Chỉ nhân viên lắp đặt và chủ nhà mới được hướng dẫn cách mở. Do đó bạn nên kiểm trả kỹ nắp bản lề để đảm bảo an toàn cho cửa nhôm xingfa.

  • Thi công khóa

Ổ khóa, chốt khóa được thi công rất kĩ lưỡng và tỉ mỉ. Hạn chế tối đa sai sót để ổ khóa được chắc chắn và bền. Khóa an toàn nhất dành cho cửa nhôm xingfa là khóa đa điểm lẫy gà. Các chốt khóa cửa dài ít nhất 5mm để ngăn chặn việc mở khóa dễ dàng, không bị cạy hay bẻ chốt.

  • Keo liên kết kính

Keo kết dính silicon sẽ làm chặt kính và khung cánh lại với nhau. Những cánh cửa lớn thường bị lỏng lẻo lớp keo này. Do đó cần được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên.

  • Góc liên kết

Góc liên kết là các thanh ngang và dọc dùng để kết nối các cánh cửa lại với nhau. Adoor thường kết nối các góc này ở cửa nhôm xingfa bằng cách bắn góc, bắn vít, đột dập ke nhảy và ke ma thuật. Khi kiểm tra kết quả cuối cùng mà nhân viên lắp đặt bàn giao, quý khách nhớ kiểm tra góc liên kết đã có keo silicon chưa. Bởi nếu không có lớp này thì lớp liên kết sẽ rất lỏng lẻo và mau hư hỏng.

5/5 - (1 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308