CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Mua cửa thép chống cháy quận 4

Những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng vật liệu cửa thép chống cháy tại quận 4 trong xây dựng đang trở nên thành một thứ tất yếu không thể thiếu. Vì những tính năng vượt trội cũng như tính thân thiện với môi trường, vì vậy người dân tại khu vực này hiện có nhu cầu mua cửa thép chống cháy tại quận 4 tăng cao.

Vì sao cửa thép chống cháy quận 4 lại được ưu chuộng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những điều làm nên sự quan trọng của vật liệu này nhé.

– Có tác dụng ngăn chặn tình trạng lửa cháy lan trong các công trình, các tòa nhà.

– Hạn chế tối đa những thiệt hại trong các trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

– Dễ dàng lắp đặt, giá thành phải chăng.

– Thân thiện với môi trường.

Cửa chống cháy dùng trong những khu vực nào?

Vật liệu này được sử dụng ở các khu vực cách ly để năng ngừa lửa cháy lan ra các khu vực xung quanh, vì vậy khi dùng sản phẩm này bạn cần phải tìm hiểu kỹ các khu vực nên lắp cửa thép chống cháy như bên dưới để tránh các trường hợp không mong muốn sảy ra.

– Khu chung cư cao tầng, khách sạn, văn phòng, trường học, trung tâm mua sắm, bệnh viện, rạp hát,…

– Các khu vực cần thoát hiểm như cầu thang, sảnh.

– Các khu vực dễ xảy ra hỏa hoạn do sử dụng điện, khí đốt, lửa như: Trạm điện, trạm biến áp, phòng  để máy phát điện,…

Cơ chế hoạt động của cửa thép chống cháy

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại cửa thép chống cháy nên cơ chế hoạt động của các loại cửa có thể có sự khác biệt đôi chút. Tuy nhiên đa số các loại cửa thép chống cháy đều sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khóa và khi xảy ra hỏa hoạn thì chúng ta có thể thoát hiểm bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm cửa sẽ tự mở ra và đóng lại để ngăn cháy.

Mua cửa thép chống cháy quận 4 ở đâu tốt?

Tại quận 4 quý khách có nhu cầu đặt mua cửa thép chóng cháy hay các sản phẩm liên quan đến cửa thép chống cháy thì hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH cơ khí xây dựng đầu tư Nam Phát qua số: (028) 62 77 0123. Để được tư vấn lựa chọn các sản phẩm chất lượng phù hợp với yêu cầu của quý khách mà giá cả lại phải chăng.

Đội ngũ tư vấn viên tại cơ khí Nam Phát hân hạnh được làm cầu nối giúp các công trình, ngôi nhà, văn phòng,…của bạn trở bên sang trọng và hiện đại hơn.

Đánh giá post

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308