Site icon CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Mua cửa thép chống cháy quận 10

Quận 10 hiện nay có khá nhiều công ty, doanh nghiệp được mở ra do đó yếu tố an toàn cháy nổ luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu. Chính vì vậy mà trong quá trình xây dựng việc lựa chọn vật liệu chống cháy như cửa thép chống cháy rất quan trọng.

Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu đặt mua cửa chống cháy quận 10 cho các công trình dân dụng, nhà cao tầng, trường học, siêu thị,….hãy liên hệ với công ty cơ khí Nam Phát chúng tôi qua tổng đài: (028) 62 77 0123 để được hỗ trợ đặt mua sản phẩm chất lượng.

Vậy tại sao cửa thép chống cháy lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo của vật liệu này để biết rõ hơn về ưa điểm của cửa thép chống cháy nhé.

Cấu tạo của vật liệu cửa thép chống cháy:

Cửa thép chống cháy có thể ngăn chặng lửa cháy lan trên diện rộng,có khả năng chịu nhiệt cao được cấu tạo bằng thép tấm có độ dày khoảng 0.8-1.5mm, lõi thép được làm bằng giấy tổ ong, foam cách nhiệt hoặc bằng bông thủy tinh.

Về phần cánh cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện, cửa có 3 cấp chống cháy từ 60 phút, 90 phút đến 120 phút.

Phụ kiện cửa chống cháy bao gồm: Ổ khoá, thanh thoát hiểm, tay co thuỷ lực, cục hít, gắn kính chống cháy.

Cửa thép chống cháy thường được ráp sử dụng ở đâu?

Đa số các chung cư cao tầng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm mua sắm, rạp hát, trường học, văn phòng, nhà máy, …những nơi có thể dễ dàng cháy nổ do sử dụng điện, khí đốt, lửa như trạm biến áp, trạm điện và nhà để động cơ hay những khi gần lối thoát hiểm như cầu thang, cửa thoát hiểm đều ráp sử dụng vật liệu này để đảm bảo an toàn về tính mạng cũng như tài sản.

Chính vì những yếu tố trên cùng với ưu điểm chống cháy, an toàn, chống rạn nứt, dễ dàng bảo trì, chi phí thấp thì cửa thép chống cháy đang là lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu xây dựng cũng như các nhà đầu tư.

Mua cửa thép chống cháy tại quận 10 quý khách có thể liên hệ hotline: 0902 425 658.

Ngoài mua cửa thép chống cháy ở quận 10 tại Nam Phát chúng tôi, quý khách còn có thể liên hệ đặt mua cửa thép chống cháy ở quận 1, cửa thép chống cháy ở quận 2, cửa thép chống cháy ở quận 3, cửa thép chống cháy ở quận Tân Bình, cửa thép chống cháy ở quận Tân Phú, cửa thép chống cháy ở quận Phú Nhuận,…với sản phẩmchất lượng giá thành hợp lý.

Đánh giá post