CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Mua cửa thép chống cháy giá rẻ

Mua cửa thép chống cháy giá rẻ

Bạn đang muốn mua cửa thép chống cháy giá rẻ nhưng chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy? Bạn không am hiểu nhiều về sản phẩm này nên lo ngại sẽ bị “chặt chém”? Bạn cần được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp? Nếu đang gặp phải những khó khăn trên thì mời … Đọc tiếp Mua cửa thép chống cháy giá rẻ

5/5 - (7 bình chọn)

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

Bạn đang muốn mua cửa thép chống cháy giá rẻ nhưng chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy? Bạn không am hiểu nhiều về sản phẩm này nên lo ngại sẽ bị “chặt chém”? Bạn cần được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp? Nếu đang gặp phải những khó khăn trên thì mời các bạn xem qua bài viết sau để được giải đáp nhé. 

1. Chọn sản phẩm phù hợp

Cửa thép chống cháy hiện nay có nhiều loại như:

  • cửa chống cháy 60 phút
  • cửa chống cháy 90 phút
  • cửa chống cháy 120 phút

Mỗi loại sản phẩm đều có những ưu nhược điểm nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích, vị trí lắp đặt cũng như khả năng tài chính của bạn mà chọn sản phẩm có thể đáp ứng tốt nhất. Chẳng hạn như nhu cầu thẩm mỹ cao thì có thể chọn cửa thép vân gỗ. Bạn có thể nhờ sự tư vấn từ phía đơn vị bán hàng để hiểu rõ hơn. 

2. Tham khảo giá từ nhiều nơi

Nói đến giá cả chắc hẳn luôn là sự quan tâm của rất nhiều người. Với các loại sản phẩm phổ biến hằng ngày thì có thể bạn đã biết giá. Nhưng với sản phẩm ít phổ biến như cửa thép chống cháy thì nên tham khảo giá từ nhiều nơi. Qua đó, bạn sẽ biết được giá trung bình của sản phẩm dao động khoảng bao nhiêu. Nếu người bán hàng cố tình “chặt chém” thì tất nhiên sẽ không thể qua mặt được. Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ ngày nay thì không khó để bạn tham khảo giá sản phẩm bất kỳ, không chỉ riêng là cửa chống cháy. 

  

5/5 - (7 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308