CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Lưu ý khi lựa chọn cửa thép vân gỗ cách âm, chống ồn

Khi chọn cửa thép vân gỗ cách âm, chống ồn chúng ta cần những lưu ý sau đây nếu bạn nào chưa bết thì hãy xem ngay! 

1. Chọn thương hiệu uy tín

Đây là điều Nam Phát luôn nhắc đi nhắc lại.

Bạn có thể không mua hàng của Nam Phát, không sao cả. Nhưng vì lợi ích của mình, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị cửa thép giả gỗ uy tín. Tại các đơn vị này, chất lượng và dịch vụ của họ đảm bảo hơn và lợi ích của bạn vì vậy cũng được đảm bảo.

2. Đừng mua cửa dựa trên giá

Giá cả chỉ là một phương diện để đánh giá. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về chất lượng, dịch vụ của các bên để so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chỉ ra quyết định mua dựa trên giá rẻ sẽ khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối về sau này trong quá trình sử dụng cửa. Bạn thậm chí sẽ mất nhiều chi phí hơn so với việc lựa chọn kỹ càng ngay từ đầu.

3. Cửa thép vân gỗ có khả năng cách âm nhưng không phải là 100%

Không có loại cửa/vật liệu nào cách âm được 100%.

Để ngôi nhà của bạn có được khả năng cách âm tốt nhất thì ngoài cửa, bạn cũng nên sử dụng các loại vật liệu cách âm, chống ồn cho các bộ phận khác như trần, tường cách âm.

Trong trường hợp bạn không có điều kiện sử dụng vật liệu cách âm, chống ồn cho các bộ phận khác thì nên ưu tiên sử dụng cửa cách âm cho hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.

Riêng việc lựa chọn đúng loại cửa đã giúp giảm thiểu khá nhiều tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, đồng thời không tốn quá nhiều chi phí.

5/5 - (7 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308