CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Lựa chọn loại cửa nào cho ngôi nhà bạn

Lựa chọn loại cửa nào cho ngôi nhà bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa được sửa dụng cho ngôi nhà của bạn, bạn không biết lựa chọn mẫu nào để lắp đặt cho công trình bạn. Dưới đây là nhiều mẫu cửa tốt nhất cho bạn lựa chọn nhé. Các loại cửa chống cháy bạn cần quan tâm Cửa … Đọc tiếp Lựa chọn loại cửa nào cho ngôi nhà bạn

5/5 - (14 bình chọn)

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

Tag:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa được sửa dụng cho ngôi nhà của bạn, bạn không biết lựa chọn mẫu nào để lắp đặt cho công trình bạn. Dưới đây là nhiều mẫu cửa tốt nhất cho bạn lựa chọn nhé.

Các loại cửa chống cháy bạn cần quan tâm

Cửa thép chống cháy là cửa được sử dụng hàng đầu cho ngôi nhà, chung cư, siêu thị, công trình đang thi công, vì sao nó được sử dụng nhiều: Cửa thép chống cháy chịu nhiệt tốt lên đến 120 phút, sản phẩm được làm từ thép nhập khẩu từ Châu Âu,  bềnh đẹp, màu sơn tỉnh điện cách nhiệt tốt.

Về thi công và lắp đặt đơn giản và nhanh gọn, dể vận chuyển, giảm ồn, khó nứt, bềnh và chắc.

Cửa gỗ chống cháy được sử dụng cho các công trình được thiết kế theo mẫu hiện đại để trang trí cho không gian ngôi nhà thêm sinh động và đẹp. Mẫu cửa gỗ chống cháy được thiết kế bởi loại gỗ tốt có khả năng chống cháy chịu nhiệt tốt, màu sơn cũng góp phần làm khả năng chịu nhiệt khi gặp hỏa hoạn.

Cửa cuốn chống cháy khi xảy ra sự cố cửa cuốn chống cháy tự động đóng xuống ngăn và khoanh vùng cháy, tạo thành hành lang thoát hiểm cho con người và hàng hóa. Thiết kế bằng thép cao cấp hình khối có độ dày 3.0mm đảm bảo độ cứng cho cửa khi vận hành.

 

Các ưu điểm chung của các cửa chống cháy này là gì?

Khả năng chịu nhiệt tốt, màu sơn đẹp, giảm ồn, thi công thuận lợi và nhanh gọn, vẫn chuyện tiện lợi, thời gian sử dụng lâu không sợ hư hỏng, bảo vệ ngôi nhà bạn an toàn hơn.

Xem thêm: >>> Tiêu chuẩn chọn cửa thép chống cháyBảng giá cửa thép chống cháy

5/5 - (14 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308