CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Hướng dẫn mua cửa thép vân gỗ online nhanh chóng

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển, nhiều người có xu hướng mua hàng trực tuyến hơn. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu bạn mua hàng nội thất qua internet, thì hướng dẫn mua cửa thép vân gỗ online đúng cách dưới đấy sẽ giúp bạn làm điều này được hiệu quả

1, Đo lường kích thước của cửa

Đồ nội thất không giống như các sản phẩm khác, vì nếu như bạn sai 1 xen ti mét thì có thể khiến ngôi nhà trở nên mất cân đối. Đặc biệt là đối với những cánh cửa có thể gây nên những ảnh hưởng không thực sự tích cực đến cấu trúc, thẩm mỹ của ngôi nhà.

Vì thế, khi mua cửa thép vân gỗ Nam Phát online, trước tiên bạn cần xác định rõ kích thước cửa, đặc biệt là kích thước ô chờ, không cần quá chuẩn chỉnh. Nó chỉ là tiền đề để bạn nhận báo giá cửa thép vân gỗ chi tiết nhất. Nếu quyết định mua, nhà cung cấp sẽ có đội kỹ thuật đến và đo đạc chính xác kích thước cửa để lắp đặt.

 

2, Nên mua những đơn vị có hình ảnh thực tế

Bất cứ sản phẩm nào khi bán online đều có những hình ảnh mô phỏng sản phẩm. Tuy nhiên, chắc chắn bạn cũng biết, mọi hình ảnh mô phỏng đều được làm đẹp hơn, và không giống thực tế. Vì thế, hãy tìm những hình ảnh thực tế, để xem khi lắp đặt cửa lên không gian nhà thì nó sẽ như thế nào nhé.

Bên cạnh đó, nếu bạn mua hàng trực tuyến và không thấy hình ảnh từ nhiều góc độ, bạn sẽ thiếu đi những đánh giá quan trọng trước khi nhấn nút mua hàng.

3, Thông số kỹ thuật rất quan trọng

Thông số kỹ thuật của cửa là miêu tả chi tiết sản phẩm từ nhiều góc độ, từ chất liệu đến kích thước. Do đó, bạn hãy chắc chắn rằng, mình đã đọc cẩn thận những con số này.

Nhờ đó, bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng tốt nhất với một 1 mức giá thành, phải chăng hợp lý nhất. Tránh được tình trạng sản phẩm lại được làm từ 1 chất liệu giá rẻ hơn trong khi mức giá thành lại không hề “rẻ” như bạn nghĩ.

Bên cạnh đó, khi mua hàng trên các trang bán hàng trực tuyến, những thông số này sẽ là “bằng chứng” chất lượng sản phẩm. Nếu nhu có bất kỳ sai sót nào, sự cố nào bạn có thể dựa vào đó để có thể đổi, trả lại sản phẩm không đúng với thông tin để giành lấy quyền lợi.

5/5 - (2 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308