CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

HƯỚNG DẪN LẮP THANH TREO VÀO PÁT TREO MÀN NHỰA PVC

HƯỚNG DẪN LẮP THANH TREO VÀO PÁT TREO MÀN NHỰA PVC

Bạn có nhu cầu sử dụng màn nhựa, đừng băn khoăn về vấn đề thi công lắp đặt, bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ bạn bằng kinh nghiệm lâu năm và chất lượng đảm bảo nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số thao tác cơ bản, chắc chắn bạn … Đọc tiếp HƯỚNG DẪN LẮP THANH TREO VÀO PÁT TREO MÀN NHỰA PVC

5/5 - (4 bình chọn)

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

Bạn có nhu cầu sử dụng màn nhựa, đừng băn khoăn về vấn đề thi công lắp đặt, bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ bạn bằng kinh nghiệm lâu năm và chất lượng đảm bảo nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số thao tác cơ bản, chắc chắn bạn sẽ có thể hoàn thành công việc lắp đặt màn nhựa một cách nhanh chóng và chính xác không kém gì những thợ thi công chuyên nghiệp.

Cách lắp đặt

Bước 1: Sử dụng máy khoan, tu vít, ốc vít để gắn cố định thanh treo lên đà cửa.

Số lượng thanh treo phụ thuộc vào chiều rộng của cửa

Bước 2: Gắn cố định những lá nhựa (dải nhựa) vào pát treo.

Số lượng lá nhựa này phụ thuộc vào chiều rộng cửa và nhu cầu xếp chồng giữa các lá nhựa theo yêu cầu thực tế.

Bước 3: Móc pát treo (đã được cố định với các lá nhựa) lên thanh treo: tùy theo yêu cầu, độ kín khít, và kích thước của vị trí lắp đặt cũng như cường độ gió, tần suất qua lại mà những lá nhựa được xếp lên nhau 50 m hay 100 mm.

Lưu ý: Để đảm bảo tốt nhất về công năng sử dụng của sản phẩm thì phần lắp đặt nên để những dải nhựa PVC cách chân ( sàn nhà, cốt nền) từ 5 mm đến 10mm.

5/5 - (4 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308