CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Dock Leveler là gì?

Dock Leveler là gì?

Dock Leveler là gì? Dock Leveler là thiết bị cơ khí có khả năng điều chỉnh thay đổi vị trí độ cao theo yêu cầu của người sử dụng.

Đánh giá post

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

Dock Leveler là gì? Dock Leveler là thiết bị cơ khí có khả năng điều chỉnh thay đổi vị trí độ cao theo yêu cầu của người sử dụng. Đây là thiết bị nâng hạ dùng trong ngành công nghiệp, thường thấy nhất ở các nhà máy sản xuất, bến tàu kho bãi tại một khu vực của tòa nhà nơi các xe chở hàng bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa.

Dock Leveler là tên tiếng anh của sàn nâng tự động, bao gồm 3 mẫu chính:  sàn nâng thủy lực, sàn nâng cơ khí và sàn nâng túi khí. Thiết bị được xem như là cây cầu nối thông minh giúp xe nâng di chuyển dễ dàng từ sàn kho lên thùng container và ngược lại.

Dock leveler hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp khi vận tải hàng hóa từ phương tiện vận chuyển đến kho xưởng và ngược lại.

Không những thế, sàn nâng Dock Leveler giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhân lực trong “khâu bốc chuyển hàng”. Vì thế, đây là thiết bị ngày càng trở nên thông dụng trong ngành công nghiệp.

Đánh giá post

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308