CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Cửa thép vân gỗ – Sự chọn lựa tuyệt vời của người Việt

Cánh cửa không chỉ đơn thuần là một lối đi cho ngôi nhà, hay công trình… Mà nó còn góp phần thể hiện phần nào cho gu thẩm mỹ, cũng như tính cách của gia chủ. Vì vậy, việc lựa chọn loại cửa gì, có thiết kế họa tiết như thế nào được các gia chủ hết sức trú trọng.

Trong đó, các sản phẩm này ngày một đa dạng hơn với: cửa gỗ, cửa nhôm kính hay cửa thép vân gỗ… Qua đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng có  được sự chọn lựa phong phú hơn.

Trong đó, các sản phẩm cửa thép vân gỗ Nam Phát vẫn luôn là sự chọn lựa hàng đầu hiện nay. Có được điều đó chính là nhờ dòng sản phẩm này sử hữu những ưu điểm vượt trội như:

– Khi các sản phẩm cửa thép vân gỗ được tạo nên từ thép mạ điện sử dụng sơn tĩnh điện. Nhờ đó giúp cho sản phẩm có được khả năng chống han gỉ, bong tróc, trầy xước… hiệu quả.

Với phần khung, thép có độ dày từ 1,2 – 1,5 mm, hay độ dày thép trên cánh cũng lên đến 0,8 – 1,0 mm. Nhờ đó mang đến độ cứng cùng khả năng chịu được lực tác động từ môi trường rất tốt.

– Cùng với đó hệ thống xương thép gia cường và chất liệu chịu lực HoneyComb. Chính điều đó giúp cho sản phẩm này có được khả năng cách âm, cách nhiệt hết sức hoàn hảo.

– Các sản phẩm cũng hết sức đa dạng, phong phú để người dùng có thể lựa chọn. Một số sản phẩm cửa thép vân gỗ Nam Phát mang đến người dùng như: cửa chống cháycửa thép vân gỗ 1 cánh, mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánhcửa 4 cánh, cửa thép vân gỗ Luxury..

5/5 - (6 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308