CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

CỬA THÉP VÂN GỖ MAVI 409

CỬA THÉP VÂN GỖ MAVI 409

Bạn đang thắc mắc nên chọn cửa gì cho ngôi nhà của bạn?. Bạn đang phân vân giá cả của các loại cửa gỗ, cửa kính, cửa nhôm, cửa nhựa? Mỗi loại cửa đều có nhưng mặt ưu và nhược riêng, với loại cửa gỗ sẽ bị cong vanh, mối mọt, phai màu theo thời … Đọc tiếp CỬA THÉP VÂN GỖ MAVI 409

Đánh giá post

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

Bạn đang thắc mắc nên chọn cửa gì cho ngôi nhà của bạn?. Bạn đang phân vân giá cả của các loại cửa gỗ, cửa kính, cửa nhôm, cửa nhựa?

Mỗi loại cửa đều có nhưng mặt ưu và nhược riêng, với loại cửa gỗ sẽ bị cong vanh, mối mọt, phai màu theo thời gian. Với cửa nhôm hay nhựa thì không an toàn, không sang trọng… Vậy sao bạn không chọn CỬA THÉP – VÂN GỖ?

Cửa Thép Vân Gỗ là gì? 

Cửa thép vân gỗ là một trong những loại cửa được dùng nhiều trong phong cách kiến trúc mới hiện nay, với nguyên liệu là thép mạ điện chống gỉ, sơn là sơn đặc chủng tĩnh điện và kết hợp công nghệ in ấn chân không đã cho ra một loại cửa bằng thép với màu sơn vân gỗ, bạn sẽ khó phân biệt được đó là cửa gỗ hay là cửa thép.

Đặc tính quan trọng nhất đối với Cửa Thép Vân Gỗ là gì?
So với những loại cửa khác, Cửa Thép Vân Gỗ có:

+ Tính an toàn cao: Cấu tạo bằng thép, hệ thống khóa an toàn với đa điểm chốt, tay nắm làm bằng INOX30.
+ Độ bền cao: Không bị mối mọt, chống gỉ, cong vênh, phai màu dưới tác động của thời tiết.
+ Độ Thẫm mỹ cao: Màu sắc đa dạng, kiểu dáng tự nhiên, sang trọng, thân thiện với môi trường.

Hiện Công Ty Cơ Khí Nam Phát cung cấp  ở thị trường Việt Nam các loại cửa ra vào, cửa thông phòng, cửa vệ sinh với nhiều màu sắc da dạng, giá cả hợp lý

Nếu bạn là người dân, công ty thiết kế, chủ đầu tư, công ty thương mại xin hãy đến với công ty chúng tôi để hiểu rõ hơn về loại cửa này.

Showroom được đặt tại: 72 Bàu Cát 5, Phường 14, Quận Tân Bình , HCM
Điện thoại: (08) 62 962 776 –  778  – Fax: (08) 62 962 767

 

tag: cửa thép vân gỗ, cửa thép vân gỗ giá rẻ,  cửa thép vân gỗ hcm, đại lý cửa thép vân gỗ, nhà phân phối cửa thép vân gỗ, mua cửa thép vân gỗ ở đâu, địa điểm bán cửa thép vân gỗ, cửa thép dán vân gỗ, cửa thép vân gỗ hay là cửa nhựa, cửa thép vân gỗ là gì, cấu tạo cửa thép vân gỗ,  cửa thép vân gỗ an toàn,  cửa thép vân gỗ ra vào,  cửa thép vân gỗ cánh đơn, cửa thép vân gỗ cánh kép, cửa thép vân gỗ cánh lệch, cửa thép vân gỗ sáu cánh.

Đánh giá post

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308