CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CƠ KHÍ NAM PHÁT
Cửa thép chống cháy nam phát mavi

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT, Nam Phát rất tự hào khi sở hữu được đội ngủ kỹ thuật chuyên nghiệp cao tay nghề, là đơn vị chuyên thi công cung cấp các sản phẩm cửa thép chống cháy chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nam phát mavi là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối cửa chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa gỗ, cửa công nghiệp, cửa siêu thị trên toàn quốc.

Nam phát mavi đưa ra bảng giá sản xuất cung cấp và lắp ráp nhiều loại cửa thép chống cháy và cửa chống cháy cách nhiệt theo yêu cầu với sự an toàn cho gia đình bạn trên toàn quốc.

Cửa thép chống cháy là vật chất đóng vai trò quan trọng cho công trình hay ngôi nhà thân yêu của mọi người, nó là loại cửa mà mọi người điều lựa chọn nhiều nhất để xây dựng và bảo vệ cho sự an toàn của chính bạn và những người xung quanh.

Sản phẩm cửa chống cháy là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, sản phẩm được cơ quan kiểm định về sự an toàn cho các công trình bạn đang thi công và đã hoàn thành.

Vì sao phải chọn cửa thép chống cháy đến với công trình của bạn, hiệu quả của nó có thật sự hiệu quả như các cơ sở sản xuất tư vấn và giới thiệu không?

Các loại cửa thép chống cháy có thể chiệu nhiệt được cao khi tai nạn hoản hoạn sảy ra hay không? ai là người giám sát được vấn đề là cửa thép chống cháy này là loại tốt nhất.

Các thông số kỹ thuật như thế nào là tốt nhất về chất lượng, an toàn, khi lựa chọn sản phẩm cửa này?

Những lý do xác thực để mọi người tin dùng dòng cửa thép chống cháy tại Nam Phát Mavi

Chức năng của cửa thép chống cháy

Bảo vệ công trinh hay ngôi nhà của bạn chống chọi được hỏa hoạn.

Khả năng chịu nhiệt cao từ 30 phút đến 120 phút

Tạo cho không gian thêm đẹp và san trọng

Không sợ trầy xước, hư hỏng

Dể vận chuyển và sử dụng

Chi phí thấp

Gọi ngay để nhận báo giá: 09 02 42 56 58

Nam Phát Mavi luôn đồng hành cũng quý doanh nghiệp trên con đường phát triển sản phẩm cửa chống cháy cao cấp, đến với chúng tôi bạn không cần phải lo về sản phẩm kém chất lượng. Vì Nam Phát là công ty đã được bộ nhà nước cơ quan kiểm định về sự an toàn của cửa chống cháy lên đến 99%, là dòng sản phẩm cao cấp và tốt nhất.

Dưới đây là các dòng sản phẩm của thép chống cháy bạn có thể lựa chọn

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY- CỬA ĐÔI

Cửa chống cháy tphcm

Cửa thép chống cháy tphcm

© 2013 copyright | Dịch vụ thiết kế web giá rẻ bởi vuongweb.com

top