Mavi Cửa thép chống cháy, Cửa chống cháy uy tín chất lượng

Mavi cung cấp cửa thép chống cháy

cho các công trình, là dòng sản phẩm tốt nhất được cơ quan đã kiễm định về chất lượng và độ bềnh của cửa chống cháy trên tphcm Việt Nam.

Nhiều mẫu cửa thép chống cháy

được người tiêu dùng và ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất trên những công trình ở miền nam và toàn quốc. Vì cửa chống cháy có độ an toàn cao, chống được nhiệt độ tốt, chất liệu bền khó hư và nứt bể của cửa chống cháy nên khách hàng tiêu dùng rất yên tâm.

Bên cạnh đó Công ty Mavi Door còn sản xuất và cung cấp cửa cuốn chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa gỗ chống cháy giúp không gian của công trình bạn thêm sinh động hấp dẫn thoáng mát và an toàn.

Cửa chống cháy có chức năng gì?

Trong suốt thời gian công ty hoạt động, Mavi Door đã không ngừng phát triển và sản xuất cửa chống cháy tại tphcm và đã tạo dựng cho mình một tên tuổi riêng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để có thể thiết kế ra những sản phẩm tốt nhất, bền nhất nhằm phục vụ cho mọi khách hàng. Với các giải pháp an toàn cao, tạo nên sự uy tín và chất lượng tốt tại thị trường Việt Nam, công ty luôn tự hào về công việc sản xuất cửa thép chống cháy tốt nhất của mình để phục vụ tốt cho quý khách hàng

Theo một cách chính xác cửa chống cháy có tác dụng ngăn chặn quá trình ngọn lửa cháy lan tại công trình, toà nhà. Tại vì độ bềnh của nó vô cùng tốt chiệu nhiệt độ cao. Như vậy nó có thể góp phần hạn chế những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn bất ngờ sãy ra tại các công trình đang thi công.

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

Cửa chống cháy tphcm

Cửa thép chống cháy tphcm

© 2013 copyright | Dịch vụ thiết kế web giá rẻ bởi vuongweb.com