CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Cửa gỗ công nghiệp chung cư giá rẻ

Cửa gỗ công nghiệp chung cư giá rẻ

Cửa gỗ công nghiệp chung cư luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia chủ, bởi chúng có giá thành tương đối rẻ nhưng sản phẩm thiết kế đa dạng vô cùng chất lượng. Chỉ bỏ ra phần nhỏ ngân sách là đã có trang thiết bị nội thất tuyệt vời không kém gì … Đọc tiếp Cửa gỗ công nghiệp chung cư giá rẻ

5/5 - (5 bình chọn)

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

Cửa gỗ công nghiệp chung cư luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia chủ, bởi chúng có giá thành tương đối rẻ nhưng sản phẩm thiết kế đa dạng vô cùng chất lượng. Chỉ bỏ ra phần nhỏ ngân sách là đã có trang thiết bị nội thất tuyệt vời không kém gì cửa gỗ tự nhiên đắt tiền khác.

cua-thep-van-go-1-canh-1

1. Cửa gỗ công nghiệp HDF

Ngày nay trên thị trường tiêu dùng, có vô số nhà cung cấp cửa gỗ công nghiệp HDF đa dạng như HDF Melamine, HDF Veneer, HDF Lamita, … Đây chính là dòng cửa gỗ được gia công bằng gỗ nhân tạo, ra đời nhằm phục vụ người tiêu dùng trong việc trang trí nhà cửa. Cửa gỗ công nghiệp HDF mang lại sự tiện nghi, sang trong mọi căn hộ. Bên cạnh đó, giá cửa gỗ công nghiệp vô cùng phù hợp, mọi gia đình có điều kiện trung bình đều khá giả đều có thể sử dụng. 

2. Cửa gỗ công nghiệp MDF

Cửa gỗ công nghiệp MDF có cấu tạo làm từ gỗ mềm và gỗ cứng. Tùy theo yêu cầu đặt của quý khách hay thiết kế mẫu mã mà dòng cửa này sẽ có phần cửa gỗ cứng hoặc mềm chiếm tỉ lệ tương ứng. Đối với các sản phẩm cửa MDF giá thành thấp, thì thợ gia công sẽ ưu tiên sử dụng phần gỗ mềm để tối ưu hóa chi phí. Ngoài ra cửa gỗ công nghiệp MDF có những ưu điểm sáng giá có thể kể tên đến như là  khả năng chống ẩm tuyệt đỉnh. 

3. Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer

Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer là dòng sản phẩm cửa gỗ MDF phủ một lớp Veneer, tuy nhiên dòng sản phẩm này có khung gỗ và độ dày lại mỏng hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Tùy thuộc vào mức giá và mẫu mã sản phẩm mà độ dày dao động trong khoảng 1mm – 20mm. 

5/5 - (5 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308