CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Cửa gỗ chống cháy là gì?

Cửa gỗ chống cháy là gì?

Cửa gỗ chống cháy là gì? chắc hẳn có rất nhiều người đang thắc mắc và muốn biết về cửa gỗ chống cháy không phải chỉ là riêng dân trong nghề. Để giải đáp thắc mắc hiểu hết được những kiến thức cơ bản và địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của mình nhé!

5/5 - (11 bình chọn)

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

Tag:

Cửa gỗ chống cháy là gì? chắc hẳn có rất nhiều người đang thắc mắc và muốn biết về cửa gỗ chống cháy không phải chỉ là riêng dân trong nghề đâu. Để giải đáp những thắc mắc và hiểu hết được những kiến thức cơ bản cũng như địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của mình nhé!

1. Cửa gỗ chống cháy là gì?

Cửa gỗ chống cháy là loại cửa được sản xuất để đáp ứng khả năng chịu lửa, chịu nhiệu khi có hỏa hoạn xảy ra. Ngày nay, hầu hết là các nhà chung cư, văn phòng, biệt thự … đều sử dụng loại cửa này để bảo vệ sự an toàn cho bạn và gia đình.

2. Cấu tạo cửa gỗ chống cháy

2.1. Nguyên Liệu

Gồm: Khung xương, gỗ tự nhiên, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy. Mặt ngoài cửa phủ gỗ MDF hoặc Veneer dày 3mm. Quanh cửa có dải ngăn khói giúp cửa cách li với nguồn cháy trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút tùy độ dày và vật liệu của cửa.

2.2. Cấu tạo 

  • Khung cửa: Chế tạo bằng thép tấm, có độ dày khoảng 1.2 đến 2mm và được sơn tĩnh điện.
  • Mặt cửa Veneer (Xoan Đào, Ash, Oak…) phẳng, cửa bao gồm: cánh, khung bao, nẹp chỉ, sơn PU hoàn chỉnh. Mặt cửa mdf phủ laminate.
  • Lõi cửa nhồi sợi bông thủy tinh chống cháy
  • Hai tấm chống cháy có độ dày 5 mm (60′), 6 mm (90′), 8 mm (120′) ép 2 bên lõi. Ngoài cùng là lớp mdf phủ laminate.
  • Joint chống cháy giúp ngăn lửa, ngăn khói chạy dọc khung bao.
  • Phụ kiện kèm theo: Ổ khóa, thanh thoát hiểm, kính chống cháy và tay co thủy lực.

2.3. Phân loại

Cửa gỗ chống cháy có 3 loại chính:

  • Cửa gỗ chống cháy thời gian tối đa 60 phút với độ dày 45mm
  • Cửa gỗ chống cháy thời gian tối đa 90 phút với độ dày 50mm
  • Cửa gỗ chống cháy thời gian tối đa 120 phút với độ dày 55mm

3. Địa chỉ mua cửa gỗ chống cháy

Nam Phát Mavi Door là CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT đơn vị trực tiếp thi công, sản xuất cửa gỗ chống cháy uy tín tại thị trường Việt Nam.Với hệ thống xưởng sản xuất cùng trang thiết bị hiện đại mỗi năm cho ra mắt hàng trăm mẫu cửa thép chống cháy cao cấp đẹp – độc – lạ. Chính vì vậy, khi mua cửa thép chống cháy tại Nam Phát Mavi Door khách hàng sẽ được mua giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường. Vì là đơn vị trực tiếp thi công có xưởng gia công riêng không phải qua các khâu trung gian nên giá thành khá rẻ.


Xem thêm: mua cửa thép chống cháy ở đâu?

5/5 - (11 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308