CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Cửa cuốn chống cháy là gì?

Cửa cuốn chống cháy là gì?

Cửa chống cháy là gì?

5/5 - (17 bình chọn)

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

Tag:

Cửa cuốn chống cháy được làm bằng thép hợp kim là sản phẩm chống cháy không thể thiếu trong công trình.Nó phù hợp với những nơi cần cửa ra vào có kích thước lớn có khả năng chống cháy mà không sử dụng được với cửa cánh chống cháy.

Ví dụ: bãi đỗ xe, phân xưởng, nhà kho…..

cửa cuốn chống cháy là gì

Cửa cuốn thép chống cháy là một phương tiện phòng cháy chữa cháy quan trọng cho các ngăn cháy và vách ngăn cháy ở những nơi công cộng. Nó là một sản phẩm chữa cháy với hiệu suất cơ và điện toàn diện. Các loại cửa cuốn thông thường có điều khiển bằng tay và bằng động cơ. Cửa cuốn chống cháy điều khiển chủ yếu bằng mô tơ, điểm khác biệt là một loại thường và một loại là mô tơ chống cháy.

Địa chỉ mua hàng uy tín

“Cực Nhiều – Cực Rẻ” là phương trâm bán hàng của Nam Phát. Là xưởng sản xuất cửa chống cháy trực tiếp – giá bán niêm yết trên website. Không lo mặc cả giá + thách giá cao. Địa chỉ cửa hàng dễ tìm, showroom rộng trên 500m2 kê sẵn rất nhiều cửa chống cháy cho bạn chọn. Mặt tiền cửa hàng có chỗ để ô tô, xe máy rộng rãi. Lắp đặt cửa nhanh chóng + giá rẻ Chính sách bảo trì, bảo hành linh hoạt không phải chờ đợi Cửa chống cháy giá rẻ – bền đẹp – chất lượng giúp gia đình tiết kiệm chi phí tối đa … Nam Phát Mavi Door là một trong những địa chỉ mua cửa chống cháy tại Hà Nội uy tín số 1 toàn Miền Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng + giá rẻ đến tận tay khách hàng. Các mẫu cửa chống cháy mới liên tục cập nhật hàng tháng/ quý. Đến trực tiếp xem và chọn, sẽ có nhân viên Nam Phát tận tình tư vấn về mọi thứ.

Xem thêm mẫu cửa thép chống cháy khác tại nam phát mavi

 

5/5 - (17 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308