CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Cửa cách âm phòng ngủ bằng nhôm kính

Cửa cách âm phòng ngủ làm từ nhôm kính thông thường sẽ bao gồm những loại sau đây:

– Cửa nhôm kính cường lực: Đây là dòng cửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi nhôm thường được sản xuất tại Việt Nam nên sản phẩm có mức giá bình dân và có hàng sẵn để phục vụ cho người tiêu dùng.

Cửa nhôm kính cường lực được lắp đặt chủ yếu cho cửa chính, cửa sổ, cửa cách âm phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau, có màu giả gỗ và màu trắng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài ra, sản phẩm cửa nhôm thường kính cường lực cũng có giá thành rẻ nhất.

– Cửa nhôm kính Việt Pháp: đây là loại cửa được làm từ hai nguồn nguyên liệu chủ yếu: khung nhôm và kính cường lực cao cấp. Là loại cửa chắc chắn, cách âm tốt và có khả năng chịu lực tốt, với nhiều gân, nếp, rãnh đẹp mắt. Cửa có tuổi thọ cao, giữ được độ bền màu, chắc chắn trong mọi điều kiện thời tiết. 

– Cửa nhôm kính Xingfa: loại cửa được làm từ chất liệu nhôm Xingfa cao cấp do công ty nhôm Quảng Đông – Trung Quốc sản xuất. Phần cánh cửa sử dụng kính cường lực cao cấp và kết hợp với phụ kiện Kinlong. Cửa có khả năng cách âm cao nên thường làm cửa cách âm phòng ngủ, cách nhiệt với tính kín khít cao, chịu được lực mạnh. Với nhiều thiết kế, kiểu dáng sang trọng và nhiều màu sắc giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn như màu trắng, màu nâu, màu vân gỗ….  

Cửa nhôm kính việt pháp và cửa nhôm kính xingfa sẽ có khả năng cách âm cao hơn và độ bền cũng cao hơn so với cửa nhôm kính thường. 

5/5 - (7 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308