CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Cần mua cửa chống cháy tốt nhất

Quý doanh nghiệp cần mua cửa chống cháy tốt nhất tại tphcm ở đây Nam Phát Mavi sẻ cung cấp, tư vấn cho bạn những loại cửa bảo vệ cho công trình đã hay đang thi công được thuận lợi nhất.

Những loại cửa chống cháy bảo vệ tốt nhất khi gặp rủi ro như hỏa hoạn:

Lựa chọn cửa thép chống cháy là loại cửa chống cháy tốt nhất tại Nam Phát Mavi, đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các công trình lớn nhỏ đang thi công hay đã thi công xong. Giá thành của loại cửa thép chống cháy này rất hợp lý cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, chính vì vậy các doanh nghiệp hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ uy tín, chất lượng của chúng tôi.

Còn có loại cửa thép chống cháy nào tốt nữa không?

Ngoài ra còn có cửa thép vân gỗ cũng chống cháy rất tốt! Cửa thép vân gỗ cũng được làm từ thép cao cấp khả năng chống chịu nhiệt rất tốt khi gặp sự cố hỏa hoạn. Cửa thép vân gỗ được thiết kế rất đẹp và bền bởi chất liệu pha chế cao cấp.

Nếu so sánh với hai loại cửa thép chống cháy và cửa thép vân gỗ thì cửa thép chống cháy tốt hơn 1 tý. Tại ưu điểm của 2 loại trên giống nhau và nhược điểm cũng gần giống nhau.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn loại cửa mà bạn thấy phù hợp với công trình của bạn.

Xin vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Trụ Sở :353/30 ,Đinh Bộ Lĩnh ,P.26,Q.Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 17H Đường 22, KP.7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại:  (028) 62 77 0123  –  Fax: (028) 6297 0123

Email:  khanh.namphatmavi@gmail.com

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308