CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Cách chọn cửa gỗ chống cháy cho nhà chung cư

Cách chọn cửa gỗ chống cháy cho nhà chung cư

Hiện nay có khá nhiều loại cửa gỗ chống cháy cho chung cư được chế tạo bởi các nhà sản xuất nổi tiếng. Kể cả dòng gỗ công nghiệp thông thường như MDF hay HDF cũng được quảng cáo là có sản phẩm cửa gỗ chống cháy. Tuy nhiên từ thực tế về chất lượng … Đọc tiếp Cách chọn cửa gỗ chống cháy cho nhà chung cư

5/5 - (7 bình chọn)

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

Hiện nay có khá nhiều loại cửa gỗ chống cháy cho chung cư được chế tạo bởi các nhà sản xuất nổi tiếng. Kể cả dòng gỗ công nghiệp thông thường như MDF hay HDF cũng được quảng cáo là có sản phẩm cửa gỗ chống cháy. Tuy nhiên từ thực tế về chất lượng thực sự của loại vật liệu này thì khó có thể tin tưởng được khả năng chống cháy của chúng.

Để chọn được loại cửa gỗ chống cháy cho chung cư chất lượng thì bạn nên chú ý vào những yếu tố sau:

+ Cửa gỗ chống cháy phải có khả năng không bắt lửa trong thời gian đầu ít nhất khoảng 60 phút để kịp thời cho đội cứu hộ tới khi gặp sự cố.

+ Cửa gỗ chống cháy cho chung cư cần đảm bảo không chỉ chậm bắt lửa mà còn cần phải được thiết kế để khói bên ngoài không thể xâm nhập vào bên trong. Điều này giúp bảo vệ những người còn mắc kẹt bên trong căn nhà khi có đám cháy xảy ra, giúp họ không bị khói làm ngạt thở.

+ Cửa gỗ chống cháy nên có yếu tố cách nhiệt tốt để giúp ngăn lượng nhiệt bên ngoài làm nóng quá nhanh không khí bên trong ngôi nhà.

Đây là những yêu cầu cơ bản mà một sản phẩm cửa gỗ chống cháy cho chung cư cần phải có. Để tìm được loại cửa có thể đáp ứng được tối đa những điều kiện trên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin những sản phẩm được nhà sản xuất khuyến cáo là có khả năng chống cháy hiện nay.

5/5 - (7 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308