Tin tức nổi bất

Các vị trí lắp cửa chống cháy phù hợp

Cửa chống cháy hiện là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì những tính năng ưu việt của nó. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm cửa chống cháy hoặc chưa biết lắp chúng ở đâu để có thể phát huy hết công năng của mình thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ cho các bạn biết các vị trí nên lắp đặt cửa chống cháy.

Tác dụng cửa chống cháy

Cửa chống cháy là loại cửa được thiết kế để làm chậm hoặc ngăn chặn lửa cháy lan ra các khu vực khác. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều  loại cửa khác nhau như cửa kính chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ chống cháy,…. Với mỗi dòng sản phẩm sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với từng vị trí lắp đặt.

Cửa chống cháy không được thiết kế chống chát một cách an toàn, nó có khả năng chịu nhiệt cao. Bằng cách ngăn chặn lại ngọn lửa, cửa chống cháy cho phép mọi người rời khỏi tòa nhà một cách an toàn trong những trường hợp khẩn cấp, đồng thời giúp bảo vệ tài sản trong khi đám cháy được dập tắt, hạn chế tối đa những thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.
Không những vậy với vật liệu có khả năng chống cháy nên cửa vừa có tác dụng ngăn lửa vừa giúp cách âm, giảm tiếng ồn. Chống trộm, cướp tài sản. Bảo vệ an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.
Cửa thép chống cháy được biết đến nhờ rất nhiều tính năng ưu việt như làm cửa thoát hiểm, cửa kỹ thuật, cửa hành lang, thậm chí có rất nhiều khách hàng đã dùng làm cửa đi chính cho các căn hộ chung cư.

Các vị trí lắp đặt cửa chống cháy

Mặc dù cửa chống cháy có rất nhiều lợi ích nhưng cũng không nhất thiết phải được lắp đặt chúng ở mọi nơi. Để tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần lắp đặt ở một số vị trí nhất định mà vẫn đảm bảo an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra. Cụ thể:

  • Tại nhà riêng: Trong ngôi nhà của bạn chắc chắn bạn sẽ biết vị trí cụ thể nên việc lắp đặt cửa chống cháy trở nên đơn giản hơn. Tại nhà riêng bạn có thể lắp cửa chống cháy tại những khu vực có nguy cơ cháy nổ cao, thường là khu vực bếp ăn, phòng chứa nhiều thiết bị điện hoặc các vật dụng dễ cháy nổ. Với những ngôi nhà từ 3 tầng trở lên nên lắp đặt cửa chống cháy ở các phòng gần lối cầu thang.
  • Tại các chung cư: Đây là nơi tập trung nhiều hộ gia đình sinh sống vì vậy vấn đề phòng cháy chữa cháy cần phải hết sức được chú trọng. Để đảm bảo an toàn  nên lắp đặt cửa chống cháy ở các vị trí lối thoát hiểm, cửa ra vào và cửa lối đi thông phòng. Bên cạnh đó, các bức tường, vách ngăn và trần nhà cần được nâng cấp bằng các vật liệu có khả năng chống cháy để đảm bảo an toàn cho người dân.
  • Tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại:  Sử dụng cửa chống cháy tại những tòa nhà này sẽ giúp tạo một lối thoát chạy ra khỏi tòa nhà, đồng thời hệ thống báo cháy sẽ đưa ra cảnh báo nhanh chóng, kịp thời để mọi người trong khu vực có thể nghe thấy và nhanh chóng di chuyển đến nơi an toàn.

Việc lắp đặt cửa chống cháy đúng vị trí sẽ giúp chúng phát huy hết công năng của mình. Tuy nhiên hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của chúng sẽ cao hơn nếu bạn chọn lắp đặt những bộ cửa thật sự chất lượng. Với sự đa dạng của thị trường như hiện nay không quá khó khăn để các bạn có thể chọn mua được những bộ cửa chống cháy phù hợp. Tuy nhiên, không phải tất cả những đơn vị đó đều cùng cấp những sản phẩm thật sự chất lượng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ thật sự tin tưởng thì hãy đến Nam Phát Mavi door để được tư vấn và chọn mua được những bộ cửa chống cháy có chất lượng tốt, độ bền cao với mức giá hợp lý.

 

5/5 - (9 bình chọn)
Bản quyền thuộc về Công Ty NAM PHÁT MAVI DOOR

logo nam phát mavi door

Giờ mở cửa:thứ 2: 8:00 am - 17h30 pm

Giờ mở cửa:thứ 3: 8:00 am - 17h30 pm

Giờ mở cửa:thứ 4: 8:00 am - 17h30 pm

Giờ mở cửa:thứ 5: 8:00 am - 17h30 pm

Giờ mở cửa:thứ 6: 8:00 am - 17h30 pm

Giờ mở cửa:thứ 7: 8:00 am - 17h30 pm

Giờ mở cửa: CN: Đóng cửa

Trụ sở :291 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà máy Sản Xuất :
291 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: (028) 62 77 0123 – Fax: (028) 6297 0123
Hotline : 090 2425 658 - 0949 3333 79.
Email : khanh.namphatmavi@gmail.com
Email : ngoc.dang178@gmail.com
Mã Số Thuế : 0312538308
Kết nối với chúng tôi

Website đã đăng ký bộ công thương

@ coppy right - Thiết kế website bởi vuongweb.com