CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Các tính năng nổi bật của cửa gỗ công nghiệp

Các tính năng nổi bật của cửa gỗ công nghiệp

Trong thời hiện tại, có thể nói dòng cửa này đang dần thay thế cho các loại cửa gỗ tự nhiên, cửa nhôm, cửa nhựa với những đặc tính vượt trội của nó.

5/5 - (8 bình chọn)

Liên hệ Mr: Khanh: 090 2425 658

Liên hệ Ms: Ngọc: 0949 3333 79

Tag:

Không phải tự nhiên mà các thiết kế cửa gỗ công nghiệp lại được ưu ái đến vậy. Nhà nhà chọn, người người thích. Trong thời hiện tại, có thể nói dòng cửa này đang dần thay thế cho các loại cửa gỗ tự nhiên, cửa nhôm, cửa nhựa với những đặc tính vượt trội của nó.

1. Không xệ cửa trong mọi điều kiện sử dụng

Cửa gỗ công nghiệp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, được đóng ép khuôn chính xác dưới áp lực của máy nên hoàn toàn có đảm bảo sự vững chắc trong kết cấu. Vì thế, chúng ta hoàn toàn không lo vấn đề cửa bị bục, xệ trong khi sử dụng sau lắp đặt.

2. Không sợ sự đe dọa từ các loại côn trùng mối mọt

Trong quá trình sản xuất, bột gỗ được xử lý tối ưu các thành phần cùng những phụ gia kèm theo. Bên cạnh đó, được sơn phủ kỹ lưỡng ngăn chặn mọi tác động và thu hút mối mọt phá hoại. Khi bạn lựa chọn thi công cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình, sẽ không phải lo lắng đến vấn nạn mang tên côn trùng đục khoét.

3. Không cong vênh, nứt nẻ, co ngót trong mọi điều kiện

Công nghệ xử lý hiện đại, tẩm sấy hoàn toàn mang đến khả năng chống chịu tác động của thời tiết tốt nhất. Sẽ không có trường hợp cong vênh, nứt nẻ hay co ngót khi nóng lạnh thay đổi bất chợt. Do vậy ngôi nhà của bạn có thể thoải mái lựa chọn lắp đặt cửa gỗ công nghiệp  ở bất kỳ vị trí nào.

4. Cách âm, cách nhiệt, chịu nước cực tốt

Tính năng chịu nước được xác định ở mức gần như tuyệt đối 100%, cho dù là nước mưa hay nước dùng sinh hoạt, chúng ta không cần phải lo ngại. Thêm vào đó, cửa gỗ công nghiệp chịu nước có khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt.

5. Thiết kế tinh tế, sắc nét trong từng chi tiết

Đa dạng về mẫu mã, phong cách và luôn đảm bảo sự tinh tế, sắc nét trong mỗi thiết kế chính là lợi thế của cửa gỗ công nghiệp chịu nước. Dựa vào đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với tiêu chuẩn mình đề ra.

6. Tuổi thọ sử dụng lâu dài hàng chục năm

Độ bền tốt, tuổi thọ lâu dài lên đến hàng chục năm (tùy từng loại cửa) cũng là một nguyên nhân khiến chúng ta đưa ra quyết định sử dụng dòng sản phẩm này trong công trình của mình.

7. Sản phẩm thân thiện với môi trường sống

Không dùng gỗ tự nhiên nên không lo đến vấn đề tàn phá rừng, làm giảm động cơ buôn bán gỗ trái phép. Có thể nói, cửa gỗ công nghiệp là sản phẩm có tính thân thiện với môi trường sống.

8. Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước, nhanh chóng, dễ dàng

Chỉ cần lắp đặt cửa gỗ công nghiệp trước 1 đến 2 ngày hoàn thiện là được bởi lẽ thao tác thi công lắp đặt tương đối dễ dàng và nhanh chóng, tiện lợi.

9. Giá cả hợp lý

Đẹp, bền, sang trọng không hề thua kém cửa gỗ tự nhiên nhưng mức giá lại rẻ hơn đến 30 – 50%, lựa chọn cửa gỗ công nghiệp hẳn là sáng suốt đúng không?

5/5 - (8 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308