CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

CÁC LOẠI CỬA THÉP CHÔNG CHÁY NHẬP KHẨU

Hiện ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cửa thép chống cháy. Phần lớn là cửa thép Thương hiệu Việt Nam hoặc Trung Quốc. Và dây chuyền sản xuất cũng chủ yếu là máy móc của Trung Quốc. Vậy điều chúng ta quan tâm ở đây thì những sản phẩm cửa thép chống cháy nào là đạt chuẩn, thương hiệu nào uy tín?

Cửa Thép Chống Cháy Thương Hiệu Hàn Quốc

Hiện có rất nhiều đơn vị kinh doanh cửa thép chống cháy Hàn Quốc. Với dây chuyền hiện đại và nhiều kiểu dáng cao cấp, cửa thép có kết cấp chắc chắn, các chi tiết tinh xảo hơn so với các dòng cửa thép nội địa khác.

Cửa có thể được sử dụng như cửa phòng, cửa chính, cửa đi hoặc cửa chống cháy cho công trình. Cửa thép chống cháy Hàn Quốc được tin dùng rất nhiều tại Việt Nam.

Một số mẫu cửa thép Hàn Quốc được bán tại cửa hàng:

Cửa thép chống cháy thương hiệu Trung Quốc

Với chất lượng và giá thành hợp lý, Cửa thép chống cháy các thương hiệu Trung Quốc được rất nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên thì nhiều người vẫn không thích khi nghe tới thương hiệu China. Có thể bạn nên bỏ qua quan điểm này, vì các sản phẩm nội địa Trung Quốc rất tốt, có thể nói chất lượng đạt chuẩn rất cao.

Vì thế cũng có rất nhiều đơn vị tại Việt Nam nhập khẩu nguyên bộ, hoặc nhập khẩu dây chuyền sản xuất, nguyên vật liệu về lắp ráp.

Một số mẫu cửa thép chống cháy Trung Quốc bán chạy tại cửa hàng:

 

Hiện cửa hàng chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật, Châu Âu. Quý khách hàng có thể đến cửa hàng xem các mẫu cửa thép chống cháy và cảm nhận chất lượng sản phẩm tại địa chỉ:

 

Bạn hãy yên tâm lựa chọn cửa chống cháy tại công ty Nam Phát Mavi nhé

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

Trụ Sở :353/30 ,Đinh Bộ Lĩnh ,P.26,Q.Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 17H Đường 22, KP.7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại:  (028) 62 77 0123  –  Fax: (028) 6297 0123

Email:  khanh.namphatmavi@gmail.com

Đánh giá post

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308