CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT

CUNG CẤP CỬA CHỐNG CHÁY - CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

3 lý do không nên để cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Các gia chủ không nên để cửa phòng ngủ đối diện cửa chính. Do chúng không đúng với phong thủy và có thể gây nên một số những tác động tiêu cực.  

3 lí do không nên để cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

1. Về phong thủy cửa

Thiết kế hai cửa đối diện nhau là điều hết tối kỵ trong phong thủy nhà cửa cần tránh. Bởi cửa chính là nơi đón những luồng vượng khí, nếu để cửa phòng ngủ đối diện cửa chính lúc này những luồng khí tốt đó sẽ bị hút hết vào phòng ngủ. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng không thể lan tỏa ra những khu vực khác.

2. Về thẩm mỹ công trình

Phòng ngủ là nơi riêng tư, nếu thiết kế hai cửa đối nhau sẽ dẫn đến tình trạng mất hết sự riêng tư này. Khi những người ở ngoài phòng khách sẽ có thể nhìn thấy hết được những hoạt động bên trong phòng ngủ.

Chính vì vậy, chúng sẽ sẽ gây bất tiện cho gia chủ cũng như những người ngủ trong phòng. Khiến cho căn phòng mất đi tính riêng tư người ngủ trong phòng không được thoải mái.

3. Về sức khỏe

Nếu  cánh cửa ra vào phòng ngủ đối diện cửa đi chính, chúng sẽ có thể gây nên những vấn đề về sức khỏe cho gia chủ. Bởi cửa chính là nơi đón gió, các luồng gió tốt xấu đều có sẽ đi thẳng từ cửa chính vào phòng ngủ. Từ đó nó sẽ có thể gây nên những điều bất lợi cho sức khỏe của gia chủ cũng như người ngủ.

Trên đây chính là 3 lý do không nên để cửa phòng ngủ đối diện cửa chính mà bạn cần tránh. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho các bạn sẽ có thêm được những thông tin bổ ích, thú vị nhất.

5/5 - (4 bình chọn)

© 2018 cokhinamphat.vn | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com | (Đã đăng ký bản quyền ) Giấy phép kinh doanh: 0312538308