Các loại cửa chống cháy như cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa đóng mở nhanh,... được thi công & lắp đặt bởi công ty cokhinamphat cho các công trình đã và đang xây dựng, nhà phố tại TP.HCM, các tỉnh Miền Nam và trên Toàn Quốc. Những sản phẩm Cửa chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa thép chống cháy có giá rẻ nhất, sản phẩm chất lượng nhất được cơ quan đã kiễm định về chất lượng và độ bềnh của cửa.

Qua những năm gần đây, các loại cửa chống cháy được kiễm định tốt nhất đã trở thành tiêu chí được sử dụng tại các công trình xây dựng, khu công nghiệp cũng như dân dụng gia đình, trong đó những loại cửa chống cháy, cửa thoát hiểm có trong các công trình xây dựng là một trong những yếu tố cần thiết nhất hay bắc buộc trước khi công trình được đưa vào sử dụng.

Vậy cửa chống cháy tại công ty cokhinamphat có chức năng gì?

Theo một cách chính xác cửa chống cháy có tác dụng ngăn chặn quá trình ngọn lửa cháy lan tại công trình, toà nhà. Tại vì độ bềnh của nó vô cùng tốt chiệu nhiệt độ cao. Như vậy nó có thể góp phần hạn chế những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn bất ngờ sãy ra tại các công trình đang thi công.

PHỤ KIỆN CỬA

© 2016 copyright | Thiết kế website bởi vuongweb.com